Quy chế hoạt động Untitled Page
Quy chế hoạt động
 
 
Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                            ——————                                                                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
  Ban quản trị: nhipdapnhadat.com.vn                                                                  …TP.HCM….., ngày  22  tháng 06   năm 2017..
    ————————————
 
    
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [nhipdapnhadat.com.vn]
 

I. NGUYÊN TẮC CHUNG:

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký tài khoản để đăng thông tin bất động sản trên website nhipdapnhadat.com.vn.

Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn do Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập triển khai giới thiệu bất động sản theo ủy quyền của thương nhân khác có nhu cầu đăng bất động sản của mình trên sàn nhipdapnhadat.com.vn

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn TMĐT nhipdapnhadat.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn. Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn là nơi giao thương giữa các thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

Định nghĩa tên gọi:

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của www. nhipdapnhadat.com.vn đăng thông tin bất động sản của mình. Người bán cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào bằng thẻ cào trước khi tiến hành đăng thông tin bất động sản của mình lên website.

Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về bất động sản của người bán. Người mua không cần đăng ký tài khoản

Thành viên: bao gồm người mua và người bán.

QUY ĐỊNH CHUNG:

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu lầm với những thành viên khác; nick trùng tên của các chính trị gia…

Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng tải các bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị, văn hóa dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.       

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác. Không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, lôi kéo nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả. Không được viết theo kiểu chat, ngôn từ tối nghĩa.                        

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Quy trình cho người mua hàng:

Bước 1: Tìm kiếm bất động sản mình cần 

Bước 2: Đọc kỹ các thông tin bất động sản đang được đăng tải. Nếu không rõ có thể nhờ nhipdapnhadat.com.vn tư vấn giúp.

Bước 3: Click để xem thông tin chi tiết và liên hệ với người đăng để xác nhận

Quy trình dành cho thương nhân:

Bước 1: Để đăng tin lên website người bán tiến hành truy cập vào website và vào mục đăng tin.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và chọn Đăng tin. Nếu chưa có tài khoản tiến hành tạo trước khi đăng nhập

Tiến hành nhập tiêu đề, nội dung và chọn loại tin cần đăng và nhập các thông tin mô tả về bất động sản. Sau đó chọn hình thức đăng tin mình cần. Xong nhấn đăng tin

Trường hợp số dư tài khoản là 0 vui lòng nạp tiền bằng thẻ cào vào tài khoản trước khi tiến hành đăng tin

Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại:

KH có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ  không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao Nhipdapnhadat.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nhipdapnhadat.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Nhipdapnhadat.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Địa chỉ trụ sở: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0939776316

Email: Quangnguyen.cofer@gmail.com

Bước 1: Thành viên người mua bất động sản khiếu nại người đăng qua email: Quangnguyen.cofer@gmail.com

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của nhipdapnhadat.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên , người mua, tùy theo tính chất và mức độ khiếu nại thì bên nhipdapnhadat.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người mua giải quyết các tranh chấp đó. Cụ thể:

Sàn giao dịch TMDT nhipdapnhadat.com.vn cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi, thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email. Nếu không giải quyết được sẽ gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề các bên sao cho có lợi nhất.

Thời gian giải quyết xử lý khiếu nại: trong 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Các bên bao gồm người bán, người mua và nhipdapnhadat.com.vn sẽ có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin đang gây mâu thuẩn cho khách hàng. Đối với nhipdapnhadat.com.vn sẽ có trách nhiệm lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng. (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẩn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và người bán cung cấp. Sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mà lỗi thuộc về người bán nhipdapnhadat.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo. Nếu tái phạm trong việc gian lận cung cấp bất động sản thì toàn bộ thông tin của người bán sẽ được nhipdapnhadat.com.vn gỡ bỏ. Đồng thời yêu cầu người bán phải bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Bước 3: Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không giải quyết được mâu thuẩn phát sinh từ giao dịch thì Nhipdapnhadat.com.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là khách hàng.

  IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN:

1.    Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán:

Việc thanh toán mua bán bất động sản giữa người mua và người bán do 2 bên tự trao đổi thỏa thuận. Nhipdapnhadat.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa 2 bên.

Nhipdapnhadat.com.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, tiền mặt. Phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

 

2.    Quy trình thanh toán giữa thành viên(người bán) và sàn TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn:

Thanh toán bằng hình thức thẻ cào trước khi tiến hành đăng tin bằng cách vào quản lý tài khoản và chọn nạp tiền vào tài khoản như hình:

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đảm bảo an toàn giao dịch nạp tiền vào tài khoản để tiến hành đăng tin bất động sản hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch nhipdapnhadat.com.vn được thiết kế để thành viên có thể nạp tiền vào bằng thẻ cào cho việc đăng tin bất động sản.

b) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về thẻ cào với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật , trừ trường hợp buộc phải cung cấp cho cơ quan pháp luật khi có yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI MUA:

1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 

Các thông tin cá nhân mà nhipdapnhadat.com.vn thu thập bao gồm: họ, tên, emai, địa chỉ, mật khẩu,số chứng minh, số điện thoại, tỉnh / thành phố, quận / huyện. Mục đích giữ cho thông tin được đăng tải lên nhipdapnhadat.com.vn được hữu ích và chính xác. Thu thập thông tin ở mục đăng ký tài khoản.

 

2.    Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được người bán cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 

Cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho người đang cần tìm hiểu về thông tin bất động sản.    

 

Phân tích đánh giá, hoàn thiện sản phẩm, công nghệ, quy trình.

    

Nâng cao mối tương tác và liên kết với người mua.

 

Nếu không có sự đồng ý của người đăng. Nhipdapnhadat.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

 

3.    Thời gian lưu trữ thông tin:

 

Các thông tin cá nhân của người bán được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu được đưa ra.

Thông tin tạo tài khoản trên nhipdapnhadat.com.vn sẽ được lưu trữ suốt thời gian quý khách sử dụng để đăng tin về bất động sản trên website nhipdapnhadat. Người đăng có thể dễ dàng xem lại thông tin mình đăng một cách dễ dàng bằng cách đăng nhập tài khoản.

 

4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0314029673

Địa chỉ trụ sở: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0902 513 513

Email: Quangnguyen.cofer@gmail.com

 

5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình. Thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản sàn TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn sẽ thực hiện điều này

 

6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua

 

Thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trên VPS của nhipdapnhadat.com.vn. Website nhipdapnhadat.com.vn xem thông tin như tài sản phải được bảo vệ, và dùng nhiều công cụ (mã hóa, mật khẩu) để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, người bán tránh khỏi truy cập trái phép, và bị tiết lộ.

Nhipdapnhadat.com.vn cam kết bảo đảm bí mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ ba, chỉ cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Nhipdapnhadat.com.vn xây dựng và công bố công khai trên website chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Cho phép thành viên tự chỉnh sửa thông tin cá nhân. Hỗ trợ người dùng trực tiếp khi có yêu cầu.

Quý khách không nên trao đổi những thông tin mật khẩu của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin .

Cam kết tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng phản ánh liên quan đến việc sử dụng thông tin thu thập được trái với mục đích đã nêu.

Trường hợp chứng minh nhipdapnhadat.com.vn sử dụng thông tin khách hàng trái với mục tiêu ban đầu chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết trong các trường hợp như sau:

+ Trường hợp VPS lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhipdapnhadat sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Trường hợp cá nhân, tổ chức khi đăng ký trên website nhipdapnhadat  cung cấp thông tin không chính xác. Nhipdapnhadat không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

+ Trường hợp khách hàng yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website nhipdapnhadat chúng tôi sẽ tiến hành xóa ngay theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông tin phản ảnh vui lòng gởi về:

Quý khách có thể gởi về địa chỉ chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách.

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Địa chỉ: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

Hotline: 0902 513 513

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

Quy định chung:

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia.

Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

Quy định tin đăng:

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung

hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA,

có quá nhiều ký tự đặc biệt.

- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

- Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có

nội dung tương tự Nhipdapnhadat.com.vn

- Bài viết gửi sai chuyên mục.

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên

mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

- Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

- Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì

trước khi xem tin.

Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấuhình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trườnghợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn trong bản Quy chế này.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Nhipdapnhadat:

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.

-  Các chất ma túy

-  Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)

-  Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Các loại pháo.       

- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử).

- Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặcchưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quyđịnh tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ vàkiểm dịch thực vật

- Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chếbiến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật,động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng.

-  Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

-  Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam

- Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái

- Giống vật nuôi không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái

- Khoáng sản đặc biệt, độc hại

- Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

- Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thựcphẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

- Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amphibole.

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thànhphẩm khác nhập lậu.

- Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em.

- Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức.

- Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích củaNhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân

- Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

- Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằmmục đích kiếm lời.

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung đi ngược lại với hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung xâm hại đến an ninh quốc gia hoặc xâm hại đến toàn vẹn lãnh thổ

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung xâm hại đến truyền thống và lợi ích đất nước

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung xúi giục bạo loạn hoặc gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, xâm hại đến sự đoàn kết các dân tộc

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung vi phạm chính sách Tôn giáo của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền mê tín dị đoan

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung gây tin đồn nhằm xâm hại đến trật tự xã hội hoặc ổn định xã hội

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung tuyên truyền, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm, cờ bạc, bạo lực

 

- Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung xúc phạm, phỉ báng người khác hoặc xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể khác

 

- Và những Hàng hóa/dịch vụ  có chứa nội dung nội dung khác bị pháp luật cấm.

 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

 

+ Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ.

+ Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác.

+ Rượu các loại.

+ Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến.

+ Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

+ Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

+ Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được bán.

+ Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Nhipdapnhadat.com.vn:

+ Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+ Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

+ Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa

được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

+ Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh,

khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân

kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá,

công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương

thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã

đăng ký hoặc đã được công bố.

+ Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả,

chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình

với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

+ Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định

của pháp luật về cạnh tranh.

+ Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

- Nhipdapnhadat.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các thông tin bất động sản của người đăng nếu thông tin vi phạm quy chế đăng tin. Các thông tin bất động sản không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Nhipdapnhadat.com.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- Nhipdapnhadat.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH:

Bởi vì Nhipdapnhadat.com.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Nhipdapnhadat.com.vn, nên Nhipdapnhadat.com.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Nhipdapnhadat.com.vn. Ngoài ra, Nhipdapnhadat.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT quan địa chỉ email: Quangnguyen.cofer@gmail.com  . Ban quản lý Sàn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn;

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn:

 

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn:

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân(người bán) thực hiện đăng tin bất động sảnphải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến bất động sản.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn ", và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat:

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình nạp tiền để đăng tin qua Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

a) Hướng dẫn các quy trình giao dịch cho Người dùng.

b) Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin:Tên, địa chỉ trụ sở, địa chỉ thường trú của cá nhân, số điện thoại, chứng minh nhân dân hoặc bất kỳ một phương thức liên lạc nào khác cho Sàn giao dịch thương mại điện tử nhipdapnhadat.com.vn số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

c) Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

d) Lưu trữ và đảm bảo an toàn đối với toàn bộ các thông tin cá nhân cửa khách hàng. Cam kết không sử dụng các thông tin này vào bất cứ mục đích thương mại nào khác ngoài phạm vi Quy chế hoạt động của nhipdapnhadat.com.vn.

e) Kiểm tra, xác thực thông tin của khách hàng cung cấp trên website nhipdapnhadat.com.vn.

f) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân,tổ chức cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

g) Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản án về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

h) Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật.

i) Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

j) Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản án về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

k) Hỗ trợ cơ quan nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh  vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

l) Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại về lợi ích hợp pháp,phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn:

1. Quyền của thành viên:

 

Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn không tính đến các khoản phí khác như phí đăng tin bất động sản, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn.

2. Trách nhiệm của thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn.

a) Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như: Tên, địa chỉ trụ sở và địa chỉ thường trú của cá nhân, số điện thoại hoặc bất kỳ một phương thức liên lạc nào khác cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhipdapnhadat.com.vn chứng minh nhân dân, Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

b) Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản

c) Không bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ.

d) Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

e) Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử nhipdapnhadat.com.vn.

f) Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin tuân theo các quy định tại Quy chế này.

g) Phối hợp cùng nhipdapnhadat.com.vn phản hồi thông tin cho người mua khi người mua cần tư vấn về bất động sản.

h) Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

i) Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử nhipdapnhadat.com.vn.

j) Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch nhipdapnhadat.com.vn.

k) Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

l) Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.

m) Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

n) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.com.vn trong bản Quy chế này.

o) Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhipdapnhadat.

p) Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG :

- Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng trên website.

- Nhipdapnhadat.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này. Chúng tôi sẽ gởi thông báo cho thành viên bằng email đến tất cả địa chỉ thành viên cung cấp cho Nhipdapnhadat ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn là:

Địa chỉ: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0902 513 513

Email: Quangnguyen.cofer@gmail.com.

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhipdapnhadat.com.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

                                                                                                                         ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

                                                                                                                                               Nguyễn Duy Quang

Đăng nhập
Tên truy cập hoặc SĐT
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập hoặc SĐT
Email
Gửi Đóng
Chỉ tìm các sản phẩm được ủy quyền cho Nhipdapnhadat.com.vn
Tìm tất cả