Chính sách bảo mật Untitled Page
Chính sách bảo mật

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin cá nhân mà nhipdapnhadat.com.vn thu thập bao gồm: họ, tên, emai, địa chỉ, mật khẩu, số điện thoại, tỉnh / thành phố, quận / huyện. Mục đích giữ cho thông tin được đăng tải lên nhipdapnhadat.com.vn được hữu ích và chính xác. Thu thập thông tin ở mục đăng ký tài khoản.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được người mua cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

Cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho người đang cần tìm hiểu về thông tin bất động sản.    

Phân tích đánh giá, hoàn thiện sản phẩm, công nghệ, quy trình.

Nâng cao mối tương tác và liên kết với người mua.

Nếu không có sự đồng ý của người đăng. Nhipdapnhadat.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

3.     Thời gian lưu trữ thông tin:

 

Các thông tin cá nhân của người mua được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu được đưa ra.

Thông tin tạo tài khoản trên nhipdapnhadat.com.vn sẽ được lưu trữ suốt thời gian quý khách sử dụng để đăng tin về bất động sản trên website nhipdapnhadat. Người đăng có thể dễ dàng xem lại thông tin mình đăng một cách dễ dàng bằng cách đăng nhập tài khoản.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0314029673

Địa chỉ trụ sở: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0902 513 513

Email: Quangnguyen.cofer@gmail.com

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình. Thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản sàn TMĐT Nhipdapnhadat.com.vn sẽ thực hiện điều này

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua

Thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trên VPS của nhipdapnhadat.com.vn. Website nhipdapnhadat.com.vn xem thông tin như tài sản phải được bảo vệ, và dùng nhiều công cụ (mã hóa, mật khẩu) để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, người bán tránh khỏi truy cập trái phép, và bị tiết lộ.

Nhipdapnhadat.com.vn cam kết bảo đảm bí mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ ba, chỉ cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Nhipdapnhadat.com.vn xây dựng và công bố công khai trên website chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Cho phép thành viên tự chỉnh sửa thông tin cá nhân. Hỗ trợ người dùng trực tiếp khi có yêu cầu.

Quý khách không nên trao đổi những thông tin mật khẩu của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin .

Cam kết tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng phản ánh liên quan đến việc sử dụng thông tin thu thập được trái với mục đích đã nêu.

Trường hợp chứng minh nhipdapnhadat.com.vn sử dụng thông tin khách hàng trái với mục tiêu ban đầu chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết trong các trường hợp như sau:

+ Trường hợp VPS lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhipdapnhadat sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Trường hợp cá nhân, tổ chức khi đăng ký trên website nhipdapnhadat  cung cấp thông tin không chính xác. Nhipdapnhadat không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

+ Trường hợp khách hàng yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website nhipdapnhadat chúng tôi sẽ tiến hành xóa ngay theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông tin phản ảnh vui lòng gởi về:

Quý khách có thể gởi về địa chỉ chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách.

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Địa chỉ: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

Hotline: 0902 513 513

 

Đăng nhập
Tên truy cập hoặc SĐT
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập hoặc SĐT
Email
Gửi Đóng
Chỉ tìm các sản phẩm được ủy quyền cho Nhipdapnhadat.com.vn
Tìm tất cả