Thông tin quy hoạch
Thông tin quy hoạch
Hệ số K đất ở hộ gia đình, cá nhân Tp.HCM giảm còn 1,0 lần; Những điểm nóng bất động sản “đón gió” quy hoạch; Bố trí đất trái quy định cho con bí thư Thành ủy Đà Nẵng… là những thông tin thị trường nhà đất nổi bật đáng chú ý trong 24h qua.
Nhận định về phân khúc dẫn dắt cũng như hấp dẫn thị trường BĐS tại thời điểm này, nhiều chủ đầu tư cho rằng đó chính là các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp (NƠXH). Tuy đầu tư vào phân khúc này có lợi nhuận thấp nhưng an toàn, ổn
Đó chính là thông tin do Phó chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Hữu Tín cung cấp tại kỳ họp lần thứ 16 HĐND thành phố khóa VIII vừa diễn ra vào ngày 9/12.
Các chuyên gia quy hoạch cho rằng, việc điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng Tp.HCM là cần thiết nhằm nâng cao vai trò, vị thế của vùng trên thế giới, tăng cường kết nối với các vùng kinh tế đô thị lớn trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á.
Theo quy hoạch khu công nghiệp mới được điều chỉnh, 5 khu công nghiệp sẽ được đưa ra khỏi quy hoạch, 22 khu công nghiệp sẽ được giảm diện tích và 4 khu công nghiệp sẽ được tăng diện tích.
Đăng nhập
Tên truy cập hoặc SĐT
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập hoặc SĐT
Email
Gửi Đóng
Chỉ tìm các sản phẩm được ủy quyền cho Nhipdapnhadat.com.vn
Tìm tất cả